/portals/0/slides/1.jpg /portals/0/slides/2.jpg /portals/0/slides/3.jpg /portals/0/slides/slide 7.jpg

Tuổi trẻ PV Power Coal với Ngày hội Hiến máu 2013

In bài viết

Hưởng ứng phong trào “Ngày Hội hiến máu tình nguyện của Khối Doanh nghiệp Trung ương năm 2013” do Đoàn thanh niên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam phát động và đăng cai tổ chức. Ngày 20/09/2013, các đoàn viên thanh niên Chi đoàn Công ty Nhập Khẩu và Phân phối Than Điện lực Dầu khí (PV Power Coal) đã thể hiện tinh thần xung kích, đi đầu trong các hoạt động, hăng hái tham gia Lễ phát động và được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và hiến máu.

 

Đoàn Thanh niên PV Power Coal tham gia Ngày hội Hiến máu 2013

Tại Ngày hội hiến máu năm nay, Đoàn Thanh niên PV Power Coal đã cử 8 đoàn viên tham gia và đã hiến tặng được 8 đơn vị máu cho cộng đồng. Một số lượng tuy nhỏ nhưng đã góp phần thể hiện một nghĩa cử cao đẹp, trách nhiệm của tuổi trẻ Dầu khí nói chung và của tuổi trẻ PV Power Coal nói riêng đối với xã hội.Đây là hành động thiết thực chào mừng Ngày giải phóng Thủ đô 10/10, đồng thời góp phần bổ sung lượng máu cho các bệnh viện và các cơ sở y tế phục vụ hoạt động cứu chữa bệnh cho cộng đồng.

 

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, phong trào “hiến máu nhân đạo” đã ngày càng trở thành một việc làm có ý nghĩa hết sức cao đẹp, thể hiện rõ tính nhân văn cao cả, là tiếng nói lương tâm, là tình cảm của con người với con người được xã hội tôn vinh. Những giọt máu tình nguyện sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho sự sống của con người./.

Đoàn Thanh niên PV Power Coal