/portals/0/slides/1.jpg /portals/0/slides/2.jpg /portals/0/slides/3.jpg /portals/0/slides/slide 7.jpg

TÔN VINH PHÁI ĐẸP PV POWER COAL

In bài viết

Nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015), được sự đồng ý của Chi bộ và Ban Giám đốc, BCH Công đoàn phối hợp cùng Đoàn thanh niên Công ty Nhập khẩu và Phân phối than Điện lực Dầu khí (PV Power Coal) tổ chức buổi gặp mặt nhằm tôn vinh vai trò của người Phụ nữ trên mọi lĩnh vực của cuộc sống, đây còn là dịp thể hiện sự tôn trọng đối với những cống hiến và đóng góp của mỗi nữ CBCNV trong quá trình xây dựng và phát triển của PV Power Coal.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, ông Trần Duy Hiệp - Phó Giám đốc đã gửi đến toàn thể nữ CBCNV những lời chúc tốt đẹp nhất, ghi nhận và biểu dương các cống hiến không nhỏ góp phần vào sự thành công chung của gia đình PV Power Coal và bày tỏ mong muốn chị em sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của mình trong thời gian tới.

1

Ông Trần Duy Hiệp - Phó giám đốc gửi đến toàn thể nữ CBCNV những lời chúc tốt đẹp nhất.

Nhân dịp này, Ban Giám đốc và Công đoàn Công ty đã trao tặng những bó hoa tươi thắm và các món quà bất ngờ cho các chị em.

2

Chị em nhận hoa và quà của Công ty và Công đoàn

     Cũng qua buổi gặp gỡ giao lưu này, toàn thể nữ CBCNV đã có dịp để tỏa sắc rạng ngời trong những tà áo dài thướt tha, duyên dáng.

3

Những bông hoa xinh đẹp của PV Power Coal

 Do đặc thù công việc phải thường xuyên túc trực giao nhận than tại Quảng Ninh và Vũng Áng, đội giao nhận tuy không tham dự cùng Công ty nhưng cũng có những hoạt động thiết thực nhằm chúc mừng chị em.

4

Chúc mừng hoa khôi Đội giao nhận than NMNĐ Vũng Áng 1.

Đã trở thành một nét văn hóa riêng của PV Power Coal, Công ty đã chúc mừng 16 CBCNV có sinh nhật trong tháng 9, 10. Đây là dịp để các CBCNV cảm nhận được sự quan tâm của Ban Lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể và niềm vui đó được nhân lên gấp bội khi có sự tham dự, chung vui của các đồng nghiệp.

5

CBCNV có sinh nhật trong tháng 9, 10

Một lần nữa xin kính chúc các nữ CBCNV sức khỏe, hạnh phúc và mãi xinh đẹp rạng ngời không chỉ ngày hôm nay mà cả 365 ngày trong năm và luôn là hậu phương vững chắc cho nam CBCNV Công ty nói chung và gia đình nói riêng./.