/portals/0/slides/1.jpg /portals/0/slides/2.jpg /portals/0/slides/3.jpg /portals/0/slides/slide 7.jpg

Sôi Nổi Ngày Hội Giao Lưu Đại Gia Đình PV POWER COAL

In bài viết

 Chào mừng thành công Đại hội Công Đoàn Công ty nhiệm kỳ 2014-2017 và hưởng ứng tuần lễ văn hóa Dầu khí, ngày 12/9, công ty đã tổ chức “Ngày hội giao lưu đại gia đình PVPower Coal 2014” cho toàn thể cán bộ nhân viên Công ty và gia đình tại khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải.  

“Ngày hội giao lưu đại gia đình PVPower Coal 2014” là một trong những sự kiện thường niên của công ty, là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung PV Power Coal được gặp gỡ giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, tạo sự đoàn kết cộng đồng. Đồng thời đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của CBCNV Công ty, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2014.

Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức, ngày hội đã diễn ra trong không khí tưng bừng, tràn ngập tiếng cười với nhiều hoạt động vui chơi tập thể như bữa tiệc tối chúc mừng các anh chị em sinh nhật trong năm, giao lưu đốt lửa trại, các trò chơi vận động tập thể như nhảy ba bố, tiếp nước, chèo thuyền...

Dưới đây là một số hình ảnh “Ngày hội giao lưu đại gia đình PVPower Coal 2014”

1

Ban lãnh đạo Công ty chúc mừng các CBCNV sinh nhật trong năm

2

 

Tiết mục hát song ca của đồng chí Trương Huy Hùng với MC chương trình

3

Toàn thể CBCNV cùng tham gia đốt lửa trại

 

 

4

 

Ban lãnh đạo công ty cùng CBCNV tham gia trò chơi “Bước chân thần tốc”

5

6

CBCNV tham gia trò chơi “Tiếp nước” tập thể

7

Toàn thể CBCNV chụp hình lưu niệm

 Ngày hội đã kết thúc vào chiều ngày 13/9, cả đoàn trở về thành phố an toàn. Mọi người hết sức phấn chấn và tỏ rõ quyết tâm sẽ làm việc tốt hơn nữa để đóng góp cho công ty ngày càng phát triển, thịnh vượng, đồng thời cũng là để cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty tới CBCNV công ty.