/portals/0/slides/banner_coronavirus.jpg /portals/0/slides/thang-cong-nhan-2021-2-cover.jpg /portals/0/slides/unnamed.jpg /portals/0/slides/1.jpg /portals/0/slides/slide 7.jpg

PV Power Coal tổ chức thăm và tặng quà cho học sinh trường PTDTBT TH Vừ A Dính

In bài viết

Nối tiếp truyền thống “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” của Công ty Nhập khẩu và Phân phối Than Điện lực Dầu khí, ngày 25/10/2018, Công ty đã tổ chức đến thăm và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường PTDTBT TH Vừ A Dính, xã Nậm Có, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái.

Ông Lê Minh Tuấn, Giám đốc Công ty chia sẻ cảm xúc khi đến thăm các em học sinh

Trong không khí vui tươi, sôi nổi, tràn đầy tình yêu thương, Ông Lê Minh Tuấn - Giám đốc Công ty chia sẻ: Đây là hoạt động thường niên của Công ty với mong muốn san sẻ những khó khăn của thầy cô, học sinh nơi vùng sâu vùng xa, tiếp thêm sức mạnh cho các thầy cô kiên trì bám bản, giúp các em học sinh chăm ngoan học hành. Đây cũng là cơ hội để gia tăng tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái trong toàn thể CBCNV của Công ty, từ đó tiếp tục xây dựng thêm các chương trình từ thiện ý nghĩa, thiết thực.

Trong hành trình lần này, CBCNV Công ty đã chung tay quyên góp quà tặng cho các em học sinh, bao gồm: 600 khay chia cơm, 50 chiếc chăn mùa đông, hơn 300 áo khoác dày, 50 thùng mỳ tôm và 6 thùng bánh kẹo các loại.

Đại diện Lãnh đạo Công ty tặng quà cho các em học sinh

Thay mặt các em học sinh, ông Đặng Xuân Cần – Hiệu trưởng nhà trường rất xúc động và bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với tình cảm của toàn thể CBCNV Công ty đã dành cho các em học sinh, mang đến cho các em nhiều niềm vui, nghĩa tình. Đây là sự hỗ trợ kịp thời đối với phía nhà trường khi mùa đông giá lạnh đã bao phủ khắp khu vực địa đầu tổ quốc.

CBCNV Công ty và nhà trường chụp ảnh kỷ niệm

Chuyến đi đã mang lại rất nhiều ý nghĩa cho các CBCNV Công ty và tập thể thầy trò trường PTDTBT TH Vừ A Dính, là dịp để toàn thể CBCNV Công ty hiểu thêm, đồng cảm và sẻ chia trước cuộc sống khó khăn của đồng bào nơi vùng cao phía Bắc, thắp lên ngọn lửa tinh thần tương thân, tương ái trong mỗi cá nhân. Và chắc chắn PV Power Coal sẽ tiếp tục duy trì các hoạt động an sinh xã hội khác trong các năm tiếp theo.