/portals/0/slides/banner_coronavirus.jpg /portals/0/slides/thang-cong-nhan-2021-2-cover.jpg /portals/0/slides/unnamed.jpg /portals/0/slides/1.jpg /portals/0/slides/slide 7.jpg

PV Power Coal tổ chức Hội thi cắm hoa năm 2018

In bài viết

Trong không khí vui tươi, phấn khởi nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018), chiều ngày 19/10/2018, tại văn phòng Công ty Nhập khẩu và Phân phối Than Điện lực Dầu khí (PV Power Coal) đã diễn ra Hội thi cắm hoa nghệ thuật nhằm tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong lao động và gia đình với sự ủng hộ của lãnh đạo Chính quyền cùng Công đoàn Công ty.

Các đội chuẩn bị tham gia Hội thi

Tham gia Hội thi là toàn thể nữ cán bộ công nhân viên Công ty, chia thành ba đội: Kế hoạch, Tài chính Kế toán và Tổ chức Hành chính. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của một đội đại diện cho nam cán bộ Công ty.

Phát biểu tại Hội thi, ông Lê Minh Tuấn - Giám đốc công ty hy vọng: Hội thi sẽ là một sân chơi thể hiện sự tài hoa khéo léo của các chị em phụ nữ Công ty, đồng thời là cơ hội giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các phòng chức năng, qua đó hỗ trợ tích cực cho hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty trong thời gian tới.

Tác phẩm “Con thuyền tình yêu” của phòng Tổ chức Hành chính

Tác phẩm “Ra khơi”của Phòng Kế hoạch

Lẵng hoa “Tình yêu” của phòng Tài chính Kế toán

Lẵng hoa của đội đại diện cho nam cán bộ Công ty

Kết quả chung cuộc, giải Nhất, Nhì, Ba lần lượt thuộc về phòng Tổ chức Hành chính, phòng Kế hoạch và phòng Tài chính Kế toán. Tác phẩm của đội nam cán bộ được bình chọn giải Đặc biệt.

Kết thúc chương trình, các chị em Công ty bày tỏ sự xúc động trước tình cảm, sự quan tâm của các anh em và mong muốn sẽ tiếp tục được tham gia nhiều hoạt động tập thể ý nghĩa hơn nữa như Hội thi lần này./.