/portals/0/slides/1.jpg /portals/0/slides/2.jpg /portals/0/slides/3.jpg /portals/0/slides/slide 7.jpg

Hành trình yêu thương về với Hà Giang

In bài viết

Nối tiếp truyền thống “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” của Công ty Nhập khẩu và Phân phối Than Điện lực Dầu khí, ngày 11/11/2016, Công ty đã tổ chức hoạt động từ thiện “Hành trình yêu thương về với Hà Giang” để thăm hỏi, tặng quà cho các em học sinh nghèo tại trường PTCS Vần Chải, xã Vần Chải, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.

           1 HG

Ông Lê Minh Tuấn, Giám đốc Công ty chia sẻ cảm xúc khi đến thăm các em học sinh

Trong không khí chứa chan tình yêu thương, Ông Lê Minh Tuấn - Giám đốc Công ty chia sẻ: Đây là hoạt động thường niên của Công ty với mong muốn san sẻ những khó khăn của thầy cô, học sinh nơi địa đầu tổ quốc, tiếp thêm sức mạnh cho các thầy cô kiên trì bám bản, giúp các em học sinh chăm ngoan học hành. Hoạt động cũng là cơ hội gia tăng tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái trong toàn thể CBCNV của Công ty, từ đó tiếp tục xây dựng thêm các chương trình từ thiện ý nghĩa, thiết thực.

Đối với hành trình lần này, CBCNV Công ty đã chung tay quyên góp ủng hộ cho các em học sinh và nhà trường bằng tiền mặt và hiện vật với tổng giá trị lên đến 52,7 triệu đồng.

2 HG

Đại diện Lãnh đạo Công ty tặng quà cho nhà trường

Thay mặt các em học sinh, ông Đỗ Hoàng Thiêm – Phó Hiệu trưởng nhà trường rất xúc động và bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với tình cảm của toàn thể CBCNV Công ty đã dành cho các em học sinh, mang đến cho các em nhiều niềm vui, nghĩa tình. Đây là sự hỗ trợ kịp thời đối với phía nhà trường khi mùa đông giá lạnh đã bao phủ khắp khu vực địa đầu tổ quốc.

3 HG

Tập thể CBCNV Công ty và nhà trường chụp ảnh kỷ niệm

Chuyến đi đến Hà Giang đã mang lại rất nhiều ý nghĩa cho các CBCNV Công ty và tập thể thầy trò trường PTCS Vần Chải, là dịp để toàn thể CBCNV Công ty hiểu thêm, đồng cảm và sẻ chia trước cuộc sống khó khăn của đồng bào các dân tộc thiểu số, thắp lên ngọn lửa tinh thần tương thân, tương ái trong mỗi cá nhân. Và chắc chắn PV Power Coal sẽ tiếp tục duy trì các hoạt động an sinh xã hội như hành trình về Hà Giang lần này trong các năm tiếp theo.