/portals/0/slides/1.jpg /portals/0/slides/2.jpg /portals/0/slides/3.jpg /portals/0/slides/slide 7.jpg

Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Công ty Nhập khẩu và Phân phối Than Điện lực Dầu khí Lần thứ II, nhiệm kỳ 2017-2022

In bài viết

Đại hội Đoàn Thanh niên Công ty Nhập khẩu và Phân phối Than Điện lực Dầu khí (PV Power Coal) lần thứ II, nhiệm kỳ 2017-2022 khai mạc vào chiều ngày 17/01/2017. Đại hội đã diễn ra trong không khí dân chủ, nghiêm túc và đầy nhiệt huyết tuổi trẻ, đã đánh giá một cách khách quan, toàn diện kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2014 – 2017 và rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm quý báu. Trên tinh thần xung kích của tuổi trẻ, Đại hội đã thảo luận, trao đổi thẳng thắn và có những tham luận mang ý nghĩa quan trọng nhằm quyết định phương hướng, nhiệm vụ và chương trình hành động cho tuổi trẻ PV Power Coal trong nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Đoàn cấp trên có đồng chí Ngô Thị Phương Dung - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư chuyên trách Đoàn thanh niên Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam. Về phía Công ty Nhập khẩu và Phân phối Than Điện lực Dầu khí có đồng chí Lê Minh Tuấn - Bí thư Chi bộ, Giám đốc; các đồng chí trong Ban Giám đốc, lãnh đạo tổ chức Công đoàn, các phòng chuyên môn và 19/29 đoàn viên thanh niên.

 

1

Đ/c Hà Tiến Tùng - đại diện Đoàn Chủ tịch thông qua chương trình Đại hội

Đại hội đã tổng kết công tác Đoàn, phong trào Thanh niên và kiểm điểm tự phê bình công tác chỉ đạo, điều hành của Ban Chấp hành giai đoạn 2014-2017. Trong thời gian qua, tuy còn gặp một số khó khăn và có nhiều sự biến động trong nhân sự của Ban chấp hành và của toàn Chi đoàn, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Chi bộ, Đoàn Tổng Công ty, Ban Giám đốc Công ty, đoàn viên thanh niên PV Power Coal đã đoàn kết, nỗ lực triển khai nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực gắn liền với các phong trào Đoàn cấp trên phát động và đặc thù của đơn vị. Trong đó, các nhiệm vụ giáo dục chính trị, tư tưởng; các hoạt động hướng về biển đảo; phong trào tình nguyện chung sức cộng đồng, chăm sóc thanh thiếu nhi, các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao; tham gia xây dựng Đảng,… đã được quan tâm thực hiện và đạt được nhiều kết quả tích cực.

2

Đ/c Trần Thị Thùy Linh – Phó Bí thư Chi đoàn đọc báo cáo tổng kết.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Ngô Thị Phương Dung - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư chuyên trách Đoàn Tổng Công ty cảm ơn sự quan tâm sâu sắc và chỉ đạo kịp thời của Chi bộ, Ban Giám đốc đơn vị đã dành cho tuổi trẻ PV Power Coal, góp phần xây dựng Đoàn Tổng Công ty ngày càng phát triển; ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của công tác đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn PV Power Coal trong thời gian vừa qua; chia sẻ những khó khăn, biến động của Đoàn PV Power Coal; đồng thời chỉ rõ một số nhiệm vụ cần tập trung thực hiện trong thời gian tới để hoạt động đoàn sôi nổi, có hiệu quả hơn.

3

Đ/c Ngô Thị Phương Dung – Phó Bí thư Đoàn TCT  phát biểu chỉ đạo 

 

Nhất trí với đánh giá trong Báo cáo chính trị và báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành lâm thời giai đoạn 2014-2017, đồng chí Lê Minh Tuấn - Bí thư Chi bộ, Giám đốc PV Power Coal yêu cầu trong nhiệm kỳ tới Đoàn thanh niên cần tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tính tự chủ trong công việc, tích cực trau dồi ngoại ngữ…; Ban chấp hành khóa mới cần năng động, sáng tạo, chủ động hơn trong công tác Đoàn, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, mạnh dạn đổi mới, nâng cao chất lượng, đảm bảo công tác đoàn và phong trào thanh niên theo hướng thiết thực, hiệu quả, gắn liền các nhiệm vụ trọng tâm và đặc thù của công ty.

4

Đ/c Lê Minh Tuấn – Bí thư Chi bộ, Giám đốc PV Power Coal phát biểu chỉ đạo 

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành khóa II, nhiệm kỳ 2017-2022 với 05 đồng chí ủy viên và sau Đại hội, Ban Chấp hành đã triển khai phiên họp thứ nhất để bầu các chức danh chủ chốt, qua sự tín nhiệm của tuổi trẻ PV Power Coal, đồng chí Trần Thị Thùy Linh được giao trọng trách Bí thư, đồng chí Hà Tiến Tùng giữ chức vụ Phó Bí thư Chi đoàn Công ty.

5

Ban chấp hành Chi đoàn khóa II, nhiệm kỳ 2017-2022 ra mắt Đại hội

 

Thay mặt các đồng chí trong BCH khóa II, nhiệm kỳ 2017-2022, đồng chí Trần Thị Thùy Linh cảm ơn sự tín nhiệm của các đồng chí đoàn viên đã bầu ra BCH khóa mới. BCH Đoàn PV Power Coal khóa II, nhiệm kỳ 2017-2022 hứa sẽ cùng nhau đoàn kết, tiếp tục phát huy các truyền thống công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Công ty, xây dựng Đoàn PV Power Coal sôi nổi, năng động, sáng tạo hơn, góp phần vào sự vững mạnh của Đoàn Thanh niên Tổng Công ty.

6

Đại diện Chi bộ và Lãnh đạo Công ty, đại diện Đoàn TCT tặng hoa chúc mừng

Ban chấp hành Chi đoàn Công ty khóa II, nhiệm kỳ 2017-2022

Thành công của Đại hội đã khẳng định công tác Đoàn và phong trào Thanh niên PV Power Coal trong thời gian qua từng bước phát huy tốt những thành tích đạt được, tiếp tục phát triển toàn diện, ổn định, bám sát nhiệm vụ trọng tâm của Tổng Công ty nói chung và Công ty nói riêng, xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ, Ban Giám đốc Công ty và sự tín nhiệm của toàn thể đoàn viên thanh niên PV Power Coal.

Chi đoàn cơ sở Công ty Nhập khẩu và Phân phối Than Điện lực Dầu khí.