/portals/0/slides/1.jpg /portals/0/slides/2.jpg /portals/0/slides/3.jpg /portals/0/slides/slide 7.jpg

Công ty Nhập khẩu và Phân phối than Điện lực Dầu Khí tổ chức hoạt động tình nguyện thăm hỏi tặng quà cho học sinh nghèo tại xã Bản Hồ, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai

In bài viết

Ngày 27/2/2016, Ban chấp hành Công đoàn Công ty Nhập khẩu và Phân phối Than Điện lực Dầu khí đã tổ chức hoạt động tình nguyện thăm hỏi tặng quà và đồ dùng học tập cho học sinh nghèo tại điểm Trường Séo Trung Hồ - Trường Tiểu học Hoàng Liên, xã Bản Hồ, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai.

Điểm Trường Séo Trung Hồ là 01 trong 03 điểm thuộc Trường Tiểu học Hoàng Liên, với số lượng học sinh 49 em, chủ yếu là người dân tộc Mông, Dao. Đây là địa bàn dân trí của người dân còn thấp, đường giao thông đi lại khó khăn nên nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh còn mang tâm lý ngại đến trường.

a

Ông Lê Minh Tuấn, Giám đốc Công ty chia sẻ cảm xúc khi đến thăm các em học sinh

Với truyền thống “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty đã vận động CBCNV quyên góp ủng hộ cho các em học sinh và nhà trường: 01 máy phát điện, 01 tivi, chăn bông, lương thực và 49 suất quà (Áo ấm, mũ len, ủng, bút, sách vở…) với tổng số tiền hơn 30 triệu đồng.

b

Đại diện Lãnh đạo Công ty tặng quà cho nhà trường

Thay mặt các em học sinh, bà Đặng Thị Mây - Hiệu trưởng trường Tiểu học Hoàng Liên rất xúc động và bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với tình cảm của toàn thể CBCNV Công ty đã dành cho các em học sinh, mang đến cho các em nhiều niềm vui, nghĩa tình..

c

Đặng Thị Mây - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hoàng Liên gửi lời cảm ơn đến toàn thể CBCNV Công ty Nhập khẩu và Phân phối Than Điện lực Dầu khí  

Chuyến đi hoạt động xã hội tại Lào Cai của CBCNV Công ty Nhập khẩu và Phân phối Than Điện lực Dầu khí lần này mang lại rất nhiều ý nghĩa, là dịp để toàn thể CBCNV Công ty chia sẻ cuộc sống khó khăn của đồng bào các dân tộc thiểu số và cũng là hoạt động nhằm tiếp nối tinh thần tương thân, tương ái.