/portals/0/slides/1.jpg /portals/0/slides/2.jpg /portals/0/slides/3.jpg /portals/0/slides/slide 7.jpg

PV Power Fuel tổ chức khóa đạo tạo "Phân tích thị trường xăng dầu Thế giới và Việt Nam"

In bài viết

Với mục đích kịp thời cập nhật kiến thức chuyên ngành xăng dầu cho CBCNV Công ty, phục vụ các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh mới do Tổng Công ty giao, Công ty Cung ứng nhiên liệu Điện lực Dầu khí (PV Power Fuel) tổ chức khóa đào tạo "Phân tích thị trường xăng dầu Thế giới và Việt Nam.

Khóa đào tạo do Công ty Cổ phần Glancode tổ chức, được triển khai trong 04 ngày tại văn phòng PV Power Fuel,với nội dung bao gồm 4 chuyên đề: Thị trường dầu thô & xăng dầu thế giới; Thị trường xăng dầu Việt Nam; Phương pháp phân tích thị trường xăng dầu; Phái sinh & Bảo hiểm giá xăng dầu.

          Ông Trần Duy Hiệp - Phó Giám đốc Công ty phát biểu khai giảng khóa đào tạo

Thông qua khóa đào tạo, các học viên đã có cái nhìn khái quát về thị trường dầu thô và xăng dầu thế giới cũng như Việt Nam, hiểu được các yếu tố cấu thành giá xăng dầu. Giảng viên đã cung cấp các phương pháp phân tích thị trường, hướng dẫn thực hành phân tích, đọc biểu đồ, giới thiệu về thị trường phái sinh xăng dầu và các công cụ phái sinh. Các học viên đã tích cực học hỏi, tiếp thu bài giảng, làm bài tập thực hành và được giảng viên giải đáp các thắc mắc, truyền đạt các kinh nghiệm thực tế trong việc đánh giá thị trường.

Một số hình ảnh trong quá trình đào tạo

Kết thúc khoá đào tạo, các học viên thực hiện bài kiểm tra đánh giá và được cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa đào tạo.

     Đại diện đơn vị đào tạo trao chứng chỉ cho các học viên