/portals/0/slides/1.jpg /portals/0/slides/2.jpg /portals/0/slides/3.jpg /portals/0/slides/slide 7.jpg

Power Coal tổ chức khóa tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ năm 2017

In bài viết

Để nâng cao nhận thức, kiến thức về PCCC&CNCH cho CBCNV Công ty, đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc tại văn phòng và trong cuộc sống sinh hoạt thường nhật, Công ty Nhập khẩu và Phân phối Than Điện lực Dầu khí (PV Power Coal) phối hợp cùng Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Khoa học Công nghệ PCCC tổ chức khóa tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC&CNCH cho CBCNV từ ngày 19/7/2017 đến 21/7/2017.

Ông Đặng Xuân Anh – Phó phòng TCHC phát biểu khai giảng khóa đào tạo

Trong quá trình đào tạo, các học viên tiếp tục được củng cố, nâng cao kiến thức về PCCC&CNCH như: Các văn bản quy phạm Pháp luật của Nhà nước liên quan đến công tác PCCC&CNCH; Các nguyên nhân gây cháy nổ và biện pháp phòng cháy; An toàn động đất, di chuyển và sơ cứu nạn nhân; Sử dụng bình chữa cháy, lăng vòi chữa cháy và hộp họng nước chữa cháy.

Ngoài ra, các học viên còn được tham gia thực hành sử dụng bình bột chữa cháy dập tắt lửa cháy từ bình gas.

Thượng úy Nguyễn Danh Luân – Giảng viên Trường ĐH PCCC hướng dẫn cách sử dụng bình cứu hỏa.

 

Các học viên thực hành sử dụng bình bột chữa cháy dập tắt lửa từ bình gas

Kết thúc khoá đào tạo, các học viên thực hiện bài kiểm tra đánh giá và được cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa đào tạo. Tất cả CBCNV đều đạt kết quả kiểm tra tốt và thu nhận được các kiến thức hữu dụng trong công tác PCCC&CNCH, góp phần đảm bảo an toàn của bản thân và xã hội.