/portals/0/slides/1.jpg /portals/0/slides/2.jpg /portals/0/slides/3.jpg /portals/0/slides/slide 7.jpg

Power Coal tổ chức khóa đào tạo “Tổng quan cung ứng than tại Việt Nam”

In bài viết

Nhằm mục đích trang bị cho CBCNV kiến thức cơ bản về hoạt động cung ứng than tại Việt Nam, Công ty Nhập khẩu và Phân phối Than Điện lực Dầu khí (PV Power Coal) phối hợp cùng Công ty Cổ phần Phát triển Nhân trí Việt Nam tổ chức khóa đào tạo “Tổng quan cung ứng than tại Việt Nam” cho CBCNV từ ngày 26/5/2017 đến 27/5/2017.

1

Ông Phan Văn Đoàn – Phó Giám đốc Công ty phát biểu khai giảng khóa đào tạo

Khóa đào tạo còn có sự tham gia của các cán bộ thuộc các Ban chuyên môn Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam, cán bộ của PV Power Hà Tĩnh.

Trong quá trình đào tạo, các học viên nắm bắt được các kiến thức cơ bản về hoạt động cung ứng than tại Việt Nam như: Tầm quan trọng chiến lược của quản lý chuỗi cung ứng trong hoạt động nhập khẩu và phân phối than cho các nhà máy nhiệt điện; Các yêu tố cấu thành chuỗi cung ứng than; Thực trạng quy hoạch và phát triển của các nhà máy nhiệt điện tại Việt Nam và các phương thức vận chuyển than cho các nhà máy nhiệt điện.

2

3

Toàn cảnh khóa đào tạo”Tổng quan cung ứng than tại Việt Nam”

Kết thúc khoá đào tạo, các học viên thực hiện bài kiểm tra đánh giá và được cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa đào tạo.

4

Các giảng viên trao giấy chứng nhận cho học viên tham gia khóa đào tạo

5

Tập thể học viên cùng các giảng viên chụp ảnh lưu niệm

Tất cả các học viên đều đạt kết quả kiểm tra tốt, tiếp thu được nhiều kiến thức về lĩnh vực cung ứng than tại Việt Nam để phục vụ cho công việc trong thời gian tới.