/portals/0/slides/maxresdefault.jpg /portals/0/slides/dhd-cover-mb.png /portals/0/slides/2.jpg /portals/0/slides/1.jpg /portals/0/slides/slide 7.jpg

KÝ KẾT HỢP ĐỒNG MUA BÁN THAN CHO NMNĐ VŨNG ÁNG 1

In bài viết

Sáng ngày 20/10/2020, tại văn phòng Công ty Cung ứng nhiên liệu Điện lực Dầu khí (PVPF) đã diễn ra buổi Lễ ký kết Hợp đồng mua bán 200.000 tấn than cám 5a.1 phục vụ vận hành NMNĐ Vũng Áng 1 giữa PVPF và Công ty Cổ phần Khoáng sản Đan ka.

Toàn cảnh Lễ ký kết Hợp đồng giữa PVPF và Công ty CP Khoáng sản Đan ka

Tham dự Lễ ký kết, về phía PVPF có ông Lê Minh Tuấn - Giám đốc, cùng đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn. Về phía Công ty Cổ phần Khoáng sản Đan ka có ông Nguyễn Công Sử - Chủ tịch HĐQT, các thành viên trong HĐQT và đại diện lãnh đạo các phòng/ban chuyên môn.

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Lê Minh Tuấn - Giám đốc PVPF khẳng định việc ký kết thành công Hợp đồng mua bán 200.000 tấn than lần này là một dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của cả hai đơn vị, đảm bảo nguồn cung nhiên liệu than cho việc vận hành ổn định của NMNĐ Vũng Áng 1 tại thời điểm hiện tại và các NMNĐ khác của PV Power/PVN trong tương lai.

Phát biểu tại Lễ ký kết , Ông Nguyễn Công Sử - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Khoáng sản Đan ka cam kết, thể hiện quyết tâm nỗ lực phối hợp với PVPF và các bên liên quan để triển khai công tác cung cấp than theo đúng các điều khoản trong hợp đồng vừa ký kết.