/portals/0/slides/1.jpg /portals/0/slides/2.jpg /portals/0/slides/3.jpg /portals/0/slides/slide 7.jpg

Công đoàn Power Coal tổ chức Đại hội Công đoàn khóa II – nhiệm kỳ 2017-2022

In bài viết

Sáng ngày 25/8/2017,Công đoàn Công ty Nhập khẩu và Phân phối Than Điện lực Dầu khí (Power Coal) đã tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ II,  nhiệm kỳ 2017-2022 tại Tòa nhà Viện Dầu khí – TP Hà Nội.

Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Duy Hinh, Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn Dầu khí Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam, Ban thường vụ Công đoàn Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam; đồng chí Lê Minh Tuấn, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty Nhập khẩu và Phân phối Than Điện lực Dầu khí cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc; Lãnh đạo các phòng chức năng và toàn thể đoàn viên công đoàn Power Coal.

Đại hội đã báo cáo tổng kết công tác Công đoàn và kiểm điểm của BCH Công đoàn khóa I, nhiệm kỳ 2014-2017 cũng như đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác Công đoàn khóa II, nhiệm kỳ 2017-2022.

Trong thời gian qua, tuy vẫn còn gặp một số khó khăn và có sự biến động về nhân sự Ban chấp hành Công đoàn, được sự chỉ đạo kịp thời từ Công đoàn Tổng Công ty, Chi bộ Đảng cùng sự hỗ trợ tích cực của Ban Giám đốc Công ty, Công đoàn Công ty đã nỗ lực thực hiện các chương trình công tác trọng tâm của Công đoàn khóa I, nhiệm kỳ 2014-2017 phù hợp với đặc thù của đơn vị và tình hình thực tế.

Ông Đặng Xuân Anh – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty đọc báo cáo tổng kết hoat động

Công đoàn khóa I (2014-2017) và phương hướng nhiệm vụ khóa II (2017-2022)

Tại Đại hội, Ông Nguyễn Duy Hinh - Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn Dầu khí Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam và Ông  Ông Lê Minh Tuấn – Bí thư chi bộ, Giám đốc Công ty đã phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Duy Hinh – UV BCH Công đoàn Dầu khí Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Ông Lê Minh Tuấn – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã được nghe các tham luận của các đoàn viên công đoàn đại diện cho các Tổ công đoàn. Đoàn Chủ tịch đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và các ý kiến tham luận đóng góp để hoàn thiện các văn kiện Đại hội.

Đại hội tổ chức trao bằng khen của Công đoàn Tổng Công ty, Công đoàn Công ty cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Công đoàn khóa I (2014-2017).

Các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Công đoàn lên nhận bằng khen

Với tinh thần dân chủ, thống nhất, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Công đoàn khóa II – nhiệm kỳ 2017-2022 với 05 đồng chí. BCH mới đã họp phiên thứ nhất để bầu ra các chức danh Chủ tịch, Phó chủ tịch Công đoàn.

Ban chấp hành Công đoàn khóa II (2017-2022) ra mắt Đại hội

Thay mặt các đồng chí trong Ban chấp hành khóa II – nhiệm kỳ 2017-2022, đồng chí Bùi Thanh Bình cảm ơn sự tín nhiệm của các đồng chí đoàn viên đã bầu ra Ban chấp hành khóa mới. Ban chấp hành Công đoàn Power Coal khóa II, nhiệm kỳ 2017-2022 hứa sẽ cùng nhau đoàn kết xây dựng Công đoàn Công ty ngày một vững mạnh, đáp ứng được những kỳ vọng của người lao động và góp phần vào sự phát triển của Công đoàn Tổng Công ty.