/portals/0/slides/1.jpg /portals/0/slides/2.jpg /portals/0/slides/3.jpg /portals/0/slides/slide 7.jpg

Cán bộ PV Power/PV Power Coal tham gia học tập tại Indonesia

In bài viết

Với mục đích tăng cường học hỏi, tích lũy kinh nghiệm thực tế trong công tác xây dựng, quản lý vận hành chuỗi cung ứng than cho các NMNĐ của PVN/ PV Power, từ ngày 13/12/2016  đến ngày 18/12/2016, PV Power/ PV Power Coal đã cử cán bộ sang học tập và khảo sát thực tế tại các địa điểm mà đối tác Noble Resources International (Noble) đang triển khai công việc thuộc ngành than tại Indonesia.

1

Đoàn công tác trao đổi kinh nghiệm với cán bộ của Noble

Noble Resources International Pte Ltd., chi nhánh của Noble Group có trụ sở tại Singapore, là đơn vị kinh doanh than hàng đầu trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương, đã có nhiều kinh nghiệm trong công tác cung cấp than và dịch vụ logistics trên thế giới, đặc biệt là ở Indonesia. Trong khuôn khổ chuyến đào tạo, các cán bộ đã được học tập tại văn phòng Noble, tham gia khảo sát cơ sở hạ tầng vận tải, chuyển tải, xếp dỡ than tại mỏ West Pit, bến Talenta và khu chuyển tải nổi Taboneo; trao đổi kinh nghiệm về quy trình chuyển tải than.

2

 

Trạm nghiền than và bãi lưu trữ than tại mỏ West Pit

 3

4

 

Khu chuyển tải nổi Taboneo – Ocean Flow 1

Qua chuyến công tác, cán bộ PV Power/PV Power Coal đã học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm, cập nhật được những kiến thức thực tế, góp phần hỗ trợ trong việc xây dựng kế hoạch nhập khẩu, vận chuyển than từ Indonesia về Việt Nam nói riêng và từ các nước xuất khẩu than nói chung. Bên cạnh đó, chuyến công tác cũng là cơ hội để thắt chặt và phát triển quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững giữa PV Power/PV Power Coal và Noble trong việc cung cấp than chất lượng cao từ Indonesia về Việt Nam. Noble cũng cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ PV Power/PV Power đào tạo cán bộ trong lĩnh vực logistics than nhập khẩu.